Hotline

0339.000.223 0933.401.025

dịch vụ

  Khi bạn có nhu cầu mua linh kiện, vật tư điện lạnh, bạn cần lưu ý chọn mua tại địa chỉ uy tín để được cung cấp sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp sỉ lẻ vật tư điện lạnh dân dụng giá rẻ Thuận An nên cũng gây khó khăn cho người thợ trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín nhất.

CUNG CẤP VẬT TƯ

Vật tư điện lạnh Bình Dương

 Để các thiệt bị điện lạnh vận hành tốt, đúng kỹ thuật và sử dụng được dài lâu bạn cần chú ý lựa chọn vật tư lắp đặt. Tất cả các vật liệu trên đều phải đạt chủng loại, số lượng nhất định. Vật tư điện lạnh phải rõ ràng nguồn gốc, xuất xứ, không bị hư hại gì trước khi lắp đặt. Ngoài ra, thợ lắp đặt điều hòa cũng phải tuân thủ quy trình và thao tác lắp đặt nhà sản xuất đưa ra.

 

Bật mí cho bạn nơi chuyên cung cấp sỉ lẻ vật tư điện lạnh dân dụng uy tín - chất lượng - giá rẻ Thuận An _ Bình Dương

 


     Từ những ngày đầu tiên, Điện lạnh Thành Trung đã tập trung chủ yếu vào lĩnh vực cung cấp các linh kiện vật tư cho các loại thiết bị điện lạnh. Cho đến nay, chúng tôi đã xây dựng được sự uy tín và tạo được chỗ đứng trong lòng khách hàng. Với phương châm mang đến những dịch vụ chất lượng, Điện lạnh Thành Trung đã và đang không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

     Đến với đơn vị vật tư Điện lạnh Thành Trung bạn sẽ được cung cấp đa dạng mẫu mã linh kiện, vật tư phù hợp với nhu cầu của mình. Điện lạnh Thành Trung cam kết các linh kiện mà chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng và được đảm bảo về mặt chất lượng. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn địa chỉ vật tư Thuận An uy tín này.

Liên hệ: 0933401025 hoặc Điện lạnh Thành Trung

 

Vì sao nên chọn Điện lạnh Thành Trung?

ღ Tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, trọng tâm vào nhu cầu sử dụng.

ღ Sản phẩm uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng.

ღ Quy trình bán hàng rõ ràng, chuyên nghiệp từ khi báo giá đến khi kết thúc đơn hàng.

ღ Có quyền trả lại hàng nếu không đúng như báo giá hoặc thỏa thuận giữa hai bên.

ღ Quy trình giao hàng và thanh toán thuận tiện nhất cho khách hàng.

ღ Bảo hành bảo trì, dịch vụ hậu mãi độc đáo.